Ưu điểm ghế inox café

Với những người tự mở cho mình một cửa hàng nước ở nhà hay trên một góc vỉa hè thì những chiếc ghế nhỏ, tiện luôn là vật dụng gắn liền quan trọng. Chính không gian với những chiếc ghế café nhỏ tiện đó đã tạo nên sự gần gũi, thân thuộc với những người ghé đến. Hiện nay có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như nhựa hay mây, tre nhưng ghế inox cafe có lẽ là loại được rất ưa chuộng, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại ghế này nhé.
Giá thành rẻ
Với số vốn không nhiều thì những người tự mở cửa hàng nước, café nhỏ rất cần tìm những chiếc ghế có giá thành hợp với túi tiền, tiết kiệm được chi phí mà vẫn phục vụ được mục đích, nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, với giá thành rất rẻ ghế inox café là một lựa chọn rất tuyệt vời. 
Độ bền cao
Khác với những chất liệu như nhựa, gỗ hay mây tre thì ghế inox không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường hay thời tiết. Chất liệu inox luôn bền đẹp theo thời gian không lo bị gỉ sắt, bị giòn gãy hay mốc mối. Trong quá trình sử dụng thì người dùng chỉ cần thường xuyên lau chùi thì sản phẩm luôn được sáng bóng như mới.
Phù hợp với nhiều không gian
Vì ghế inox có nhiều kiểu dáng khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn lựa là sử dụng trong sinh hoạt gia đình, nhà hàng, quán café, trường học,…phù hợp với những không gian rộng hay hẹp khác nhau.
Nhỏ gọn tiện dụng
Dù có nhiều kiểu dáng có tựa hoặc không có tựa nhưng ghế inox luôn được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng cho việc sắp xếp, di chuyển trong quá trình sử dụng hằng ngày. Có thể xếp chồng ghế lên nhau khi không cần dùng đến rất tiết kiệm diện tích và sau đó lại có thể dễ dàng lấy ra không sợ ghế bị sít dính chặt vào nhau khó lấy như ghế nhựa.
Dễ dàng vệ sinh
Vì bằng chất liệu inox nên việc vệ sinh và bảo quản ghế inox cũng rất dễ dàng chỉ cần dùng khăn lau nhẹ nhàng sản phẩm sẽ bóng như mới. Chất liệu inox cũng là chất liệu rất ít bám bụi nên trong quá trình sử dụng người dùng cũng phải mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh ghế.
Nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng
Dù có thiết kế thường nhỏ gọn tiện dụng nhưng ghế inox vẫn đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của nó, cấu tạo và chất liệu chắc chắc có thể chịu được trọng lượng lên đến 120kg, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn ghế inox.
Đây chính là những lý do mà ghế inox café được rất nhiều người ưa chuộng. 
Xem thêm bài viết: http://giadunghoangviet.com/collections/ghe-cafe-xep/products/ghe-cafe-xep-day-du-co-tang-do-loi-an-379