Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ movado

Đồng hồ movado là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu Thụy Sỹ và cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng sử dụng nhiều trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. Thương hiệu Đồng hồ movado ngày càng được sử dụng nhiều và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã thiết kế đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo, chế độ bảo hành tốt, bộ máy chính xác, ít hư hỏng và có nhiều mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn.

Đồng Hồ Movado 3600387 Dành Cho Nữ

Tìm hiểu thương hiệu Đồng hồ movado

Nhắc đến đồng hồ movado nam chắc chắn người dùng đặc biệt là những người yêu thích đồng hồ đeo tay sẽ không nhắc tới diện mạo trẻ trung, thiết kế khác biệt cùng bộ màu sắc ấn tượng trên từng model đồng hồ. Những chiếc Đồng hồ movado không chỉ đi vào lòng người sử dụng bằng chất lượng mà còn bởi hình thức mẫu mã vô cùng khác biệt so với các hãng đồng hồ thời trang khác có mặt trên thị trường.

Tính từ khi thành lập đến nay Đồng hồ Movado đã có được hơn 100 bằng sáng chế và 200 giải thưởng quốc tế cho nghệ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế đồng hồ và công nghệ thời gian. Những chiếc Đồng hồ movado đến với người dùng một cách tự nhiên chính bởi phong cách ấn tượng của chúng.

Phong cách thiết kế đặc trưng của Đồng hồ Movado là phong cách cổ điển nhưng vẫn đầy hiện đại. Thương hiệu đồng hồ này luôn bán hàng với phương châm không ngừng vạn chuyển đúng như cáci tên của nó giúp thương hiệu Đồng hồ Movado ngày càng tiến xa hơn trên thị trường đồng hồ thế giới và trở thành mốt thương hiệu đồng hồ lớn mang đẳng cấp toàn cầu.

Có thể nói Đồng hồ Movado là thương hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp đến từ Thụy Sỹ được lòng hàng tỉ khách hàng trên toàn thế giới. Lịch sử tồn tại của thương hiệu đồng hồ Movado trải qua rất nhiều thăng trầm và khó khăn, có những lúc tưởng chừng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này sẽ vĩnh viễn chia tay người sử dụng tuy nhiên sau đó lại được ổn định lại và cho ra đời những model mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Các mẫu đồng hồ Movado cũng ngày một hiện đại hơn, đẹp mắt và phá cách hơn.

Các mẫu đồng hồ Movado được ưa chuộng nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại:

Movado Strato: mẫu đồng hồ cực kỳ quyến rủ với mặt số sapphire hình vòng độc đáo che cả mặt và giờ đồng hồ.

Movado Rondiro: mẫu đồng hồ nữ tính với dây đeo được nói lại bằng những chữ C.

Movado Dolca: mẫu đồng hồ có sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và quý phái.

Khách hàng cần tư vấn lựa chọn sử dụng Đồng hồ Movado vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: https://donghothoitrangnu.com/lam-sao-de-mua-duoc-dong-ho-deo-tay-chinh-hang/