Thuốc bổ gan Hàn Quốc Hovenia Dulcis Taewoong Food

Các loại thuốc bổ gan có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt đối với những người mắc bệnh gan hay những người có lá gan yếu.
Thuốc bổ gan đa dạng chủng loại mẫu mã vì vậy người sử dụng có thể  lựa chọn cho mình loại thuốc bổ gan phù hợp tuy nhiên không phải loại thuốc bổ gan nào cũng tốt.
Dưới đây chúng tôi gợi ý thuốc bổ gan Hovenia Dulcis một sản phẩm của Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả và được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo.
Milk Thistle Extract Hãng Puritan Pride 1000 Mg
Thuốc bổ gan Hàn Quốc Hovenia Dulcis
Là một trongnhững sản phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, thuốc bổ gan Hovenia Dulcis được nghiên cứu kỹ lưỡng với hiệu quả tuyệt vời cho những người mắc bệnh gan, nóng gan, chức năng gan suy giảm. 
Sản phẩm được nghiên cứu và chứng minh thực tế có tác dụng tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ các độc tố có hại, hỗ trợ làm cho gan khoẻ mạnh và tốt nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh gan.
Đặc biệt thuốc bổ gan Hovenia Dulcis  còn có tác dụng giải rượu và loại bỏ các tác hại từ rượu bia cực kỳ hiệu quả.
Các nhóm đối tượng thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn và những người cần bổ gan nên sử dụng loại thuốc bổ gan Hovenia Dulcis này để bảo vệ lá gan của mình và tăng cường chức năng gan, bảo vệ làn da mịn màng khỏe mạnh.
Với chiết xuất quả hovenia dulcis thunb dạng nước và các thành phần thảo dược an toàn khác, thuốc bổ gan Hovenia Dulcis có thể sử dụng được  cả cho trẻ em. Lưu ý khi dùng thuốc bổ gan Hovenia Dulcis cần bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 
Lưu ý rằng thuốc bổ gan Hovenia Dulcis cần sử dụng với liều lượng phù hợp, không quá lạm dụng và không tự ý sử dụng Hovenia Dulcis khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ. 
Với trẻ em liều lượng uống thuốc bổ gan Hovenia Dulcis bằng ½ người lớn và đựac biệt khi cho trẻ uống thuốc bổ gan Hovenia Dulcis cần  lưu ý theo dõi các biểu hiện của trẻ
Tác dụngchính của thuốc bổ gan Hovenia Dulcis như sau
Bổ gan, giải độc gan tăng cườngchức năng gan
Thanh nhiệt cơ thể bồi  bổ cơ thể khỏe mạnh
Tác dụng giảu rượu cực kỳ hiệu quả,  chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như khô khớp, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.
Làm đẹp da, chống lão hóa, bảo vệ làn da, ngăn ngừa mụn, chống nám, tàn nhang…
Cách sử dụng thuốc bổ gan Hovenia Dulcis dùng giải rượu và dùng bổ gan mát gan sẽ có cách dùng và liều lượng  khác nhau.