Thay màn hình xiaomi redmi note 3

Xiaomi Redmi Note 3 được biết đến là mẫu điện thoại thông minh của thương hiệu công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Về cơ bản, đây là bản nâng cấp của thế hệ Xiaomi Redmi Note 2 trước đó. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng giá của thế hệ Note 3 này chính là được trang bị khung kim loại nguyên khối, tính năng cảm biến vân tay và dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, do sơ xuất, người dùng có thể làm rơi hoặc sử dụng không đúng khuyến cáo của nhà sản xuất dẫn đến việc phải thay màn hình xiaomi redmi note 3.

Không thể phủ nhận Xiaomi Redmi Note 3có thiết kế sang trọng và tinh tế hơn hẳn với khung viền pin loại chắc chắn. Ở mẫu thiết bị di động này, hãng sản xuất đã chú trọng hơn nữa vào vấn đề hoàn thiện chất lượng cũng như vẻ bề ngoài cho Redmi Note 3. Do đó vỏ nhôm của máy được làm nhám mờ đã tránh được hiện tượng bám mồ hôi dấu vân tay. Mặc dù thiết kế toàn màn hình bằng kính cường lực cùng với viền màn hình mỏng đang là xu hướng rất phổ biến xong điều này lại gây nên tình trạng dễ bị nứt vỡ khi rơi hoặc do tác động của ngoại lực làm cho màn hình Xiaomi Redmi Note 3 bị giảm chất lượng hiển thị, tối, mất màu, đa màu hoặc liệt cảm ứng,…

Xuất phát từ nhu cầu của người dùng trên thực tế mà hiện nay hệ thống sửa chữa điện thoại M-guard nhận cung cấp dịch vụ  hay màn hình Xiaomi Redmi Note 3.

Tùy thuộc tình trạng cụ thể của Xiaomi Redmi Note 3 mà kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án khắc phục phù hợp nhất.

Nếu điện thoại của khách hàng chỉ bị rạn, nứt hay vỡ phần kính cường lực bên ngoài thì thợ kỹ thuật của M-guard sẽ thực hiện ép lại kính. Với dịch vụ này khách hàng chỉ phải trả khoảng 250.000 VNĐ và có thể đợi lấy ngay sau 60 phút.

Trường hợp màn hình của Xiaomi Redmi Note 3 có các dấu hiệu như hiện thị kém sắc nét, nhòe, sáng tối không đều, bật không lên hoặc lên ở dạng sọc đa màu hoặc không điều khiển được cảm ứng thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn phương án thay màn hình cho Xiaomi Redmi Note 3. Chi phí cho dịch vụ này là cao hơn (khoảng 850.000 VNĐ). Quá trình kiểm tra, tháo lắp và nhận máy được thực hiện công khai, minh bạch, trước sự giám sát của khách hàng và có niêm phong trên thiết bị. Tuy nhiên, thời gian để thực hiện thay màn hình thường kéo dài, do đó, M-guard sẽ hẹn cụ thể thời điểm hoàn thành để khách hàng chủ động và yên tâm hơn.