Tại sao nên chọn mua đồng hồ Seiko 5 quân đội

Đồng hồi Seiko là một trong những hãng đồng hồ lớn nhất và được yêu thích nhất trên thế giới  . Có những chiếc đồng hồ siêu phẩm của Seiko đã trở thành huyền thoại và trưở thành một trọng những niềm tự hào lớn nhất của đất nước mạt trời mọc . Đồng hồ seiko 5 quân đội  là một trong số những chiếc đồng hồ như thế , mạnh mẽ uy tín , chính xác và bền bỉ Seiko 5 quân đội vận hành giống như cách mà con người nhật bản luôn luôn sống và tiến lên phía trước . Ngày hôm nay hãy cùng chiaki.vn tìm hiểu về hãng đồng hồ Seiko  và chiếc đồng hồ Seiko 5  huyền thoại nhé  .
Image result for đồng hồ seiko 5
Thương hiệu Seiko hàng đầu trong 3 thương hiệu đồng hồ lớn nhất  của Nhật Bản, với những sản phẩm đầu tiên là  chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được sản xuất vào những  năm 1913, trải qua nhiều  hơn 100 năm phát triển , hãng đồng hồ  Seiko  có sức đã phát triển mạnh mẽ vượt bậc tạo nên tên tuổi của mình trên toàn thế giới
Một trong số những sản phẩm đỉnh cao  nhất của thương hiệu  đồng hồ Seiko đó là  đồng hồ Seiko 5. Chiếc seioko 5 mạnh mẽ  mang đầy đủ ng tính năng và nững  ưu điểm lớn   nhất của thương hiệu Seiko,  chiếc Seiko 5 hiện tại  đang làm khuynh đảo thị trường đồng hồ Việt Nam.
Tím hiểu về Đồng Hồ Seiko 5
Đồng hồ Seiko 5 được tung ra thị trường  lần đầu tiên vào năm 1963 dướimột cái tên khác là  Sportsmatic 5, đây được xem  là dòng sản phẩm đồng hồ đã  thiết lập những tiêu chuẩn  đối với đồng hồ cơ từ thời bấy giờ , sử dụng bộ máy cơ hoàn toàn  tự động, nhưng lại có giá thành vừa phải rất hợp túi tiền .
 Với độ bền cực  cao, tin cậy độc đáo dòng đồng hồ seiko 5 chính hãng quân đội  ngay lập tức để lại dấu ấn từ những ngày đầu tiên , và sau hơn 50 năm  cho đến tận  ngày nay, dòng sản phẩm đồng hồ  Seiko 5 đang ngày càngđược nhiều người ưa chuộng  .
Đồng hồ Seiko 5 có khả năng  chống sock tuyệt đối
Ngay từ khi những chiếc  Seiko 5 đầu tiên được ra mắt , dòng sản phẩm này  mang những đặc điểm, hiếm có mà cho tới tận ngày nay rất ít dòng đồng hồ có thể sánh được .
Bộ máy cơ  hoàn toàn tự động.
Ngày và thứ được đặt trong cùng một cửa sổ
 Khả năng chống nước ở mức rất  cao (10 ATM)
 Bộ vỏ máy  và dây đeo có độ bền rất  cao
Ngoài những đặc điểm nổi trội  như trên, chiếc đồng hồ Seiko 5 còn mang đến một khả năng chống sốc tuyệt vời, nhờ  2 lý do:
 Bộ vỏ được chế tạo từ hợp kim thép “Diaflex” siêu cứng  không thể phá vỡ
 Hệ thống chống sốc ” Diashock” được sinh ra để bảo vệ bộ máy
 hiện nay vẫn còn nhiều người băn khoăn mua sản phẩm đồng hồ seiko 5 quân đội ở đâu . các bạn hãy tới với chiaki.vn để có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất nhé  .