Những mẫu đồng hồ khẳng định sự đẳng cấp đã đi vào huyền thoại

Thật trùng hợp khi hàng loạt những phiên bản đồng hồ đeo tay mới đều được ra mắt vào năm 2017. Do đó có thể nói năm 2017 chính là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của những mẫu đồng hồ huyền thoại, như minh chứng của sự chuyển động không ngừng của thời gian.
Image result for đồng hồ michael kors nữ chính hãng
1 – Mẫu đồng hồ đeo tay Panthère De Cartier
Hình ảnh báo đốm xuất hiện lần đầu tiên trong bức họa Women With A Panther của họa sĩ George Barbier, đại diện cho vẻ đẹp nữ quyền quyết đoán, mạnh mẽ lại vô cùng sắc sảo. Không chỉ xuất hiện trên những món nữ trang dành cho phái đẹp, báo đốm còn là nguồn cảm hứng để Cartier chế tác thành công mẫu đồng hồ danh giá Panthère de Cartier.
Tuy đã được trình làng vào năm 1914 với thiết kế đồng hồ đeo tay với phong cách Art Deco, tuy nhiên phải đến sau 7 thập niên thì bộ sưu tập đồng hồ Panthère de Cartier mới được ra mắt đầy đủ vào năm 1983. Vào những năm đầu của thế kỷ 21, trước khi mà mẫu đồng hồ này chính thức bị tạm dừng, thì càng ngày càng có nhiều phiên bản khác được ra mắt hơn trong thời gian về sau
Đến năm 2017, Cartier đã tái xuất với mẫu đồng hồ Panthère de Cartier thừa hưởng được vẻ đẹp của những thế hệ trước và ứng dụng kỹ thuật chế tác đương đại. Ngoài các phiên bản từ chất liệu thép không gỉ hay vàng trắng đính kim cương, trung tâm nổi bật của bộ sưu tập BST Panthère de Cartier là phiên bản đồng hồ có dây và khung đồng hồ có cảm hứng từ bộ lông độc đáo của loài báo đốm.
Khởi đầu từ năm 1957, thương hiệu đồng hồ cao cấp michael kors đã có định hướng thiết kế ban đầu với kiểu dáng thể thao, thiên về sự năng động, trẻ trung. Phiên bản Speedmaster thứ hai được ra mắt vào năm 1959, có nhiều cải tiến nổi bật ở các chi tiết kim phút, kim giờ và vòng đệm màu đen giúp người dùng dễ nhìn hơn. Tuy nhiên mẫu đồng hồ michael kors Speedmaster chỉ thực sự có danh tiếng vang xa khi thực hiện sứ mệnh bay vào không gian năm 1965.
Kế thừa những đặc tính vững vàng và bền bỉ của mẫu đồng hồ nguyên bản Speedmaster trước đây, phiên bản nâng cấp này dành riêng cho những quý cô có tính cách quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ, có nét đẹp đa chiều. Mặt đồng hồ được đính kim cương vô cùng sang trọng, dây đeo da trắng thanh lịch và trang nhã, bộ khung bằng thép không rỉ đã tạo nên sức hút độc đáo cho chiếc đồng hồ đeo tay michael kors Speedmaste
Năm 2017, phiên bản michael kors “Cappuccino” ra mắt không có nhiều sự khác biệt lắm giữa mẫu đồng hồ dành cho nam và nữ. Viền mặt bao quanh đồng hồ là chi tiết vòng đệm chế tác từ chất liệu vàng Sedna 18K cao cấp, có nhiệm vụ quan trọng là giúp cho bộ máy Calbre 3330 hoạt động bền bỉ.