Những điều có lẽ bạn chưa biết về thương hiệu đồng hồ Timex

Trong các thương hiệu đồng hồ dành cho phái nữ, chắc hẳn ít nhiều bạn đã nghe tới thương hiệu Timex. Với những nỗ lực không ngừng hãng  đồng hồ này đã vươn lên trở thành một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành phát triển cũng như đặc điểm sản phẩm đồng hồ của Timex để cân nhắc có nên mua những chiếc đồng hồ này không.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Timex

Trước khi đưa ra câu trả lời cho thắc mắc về thương hiệu đồng hồ Timex chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua đôi nét về lịch sử hình thành, cội nguồn cảm hứng, năm thành lập..vv của hãng đồng hồ Timex.

đồng hồ timex

  • Timex, thương hiệu đồng hồ thời trang mang tầm cỡ quốc tế và là một thương hiệu lớn tại Mỹ. Timex là một công ty con của công ty Dutch Timex Group BV, thương hiệu được thành lập vào những ngày đầu năm 1854 tại Middlebury, Connecticut, USA.
  • Với nguồn cảm hứng thiết kế bất tận từ J. Crew và quân đội, hãng đồng hồ Timex đã cho ra những mẫu sản phẩm chứa đựng đậm chất cá tính mạnh mẽ cho người dùng. Chính điều này đã làm tên tuổi của hãng được nhiều người biết đến và yêu thích
  • Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Timex như: Ironman Triathlon, Indiglo Night Light…vv.

Bạn có biết: Cựu tổng thống Bill Clinton là một trong những Fan nổi tiếng của hãng đồng hồ Timex?

Đánh giá thế nào về đồng hồ Timex

“Đồng Hồ Timex Có Tốt Không?”, sau khi tìm hiểu qua đôi nét cơ bản về thương hiệu có lẽ thắc mắc về sản phẩm của hãng đã phần nào được giải quyết. Và tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu công nghệ sản xuất của hãng để câu trả lời cho thắc mắc “Đồng Hồ Timex Có Tốt Không?” thêm phần rõ ràng hơn.

đồng hồ timex2

  • Nhiều người vẫn thường hay nói “nhắc đến xe hơi là nói đến FORD, nhắc đến đồng hồ là nói đến TIMEX“, thật vậy với sự ổn định của bộ máy cũng như chất lượng sản phẩm so với mức giá bán thì những chiếc đồng hồ Timex đã thật sự tạo nên một niềm tin cho tất cả mọi người yêu thích đồng hồ.
  • Giống như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, Timex cũng sở hữu hệ thống sản xuất khép kín với các tiêu chi kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt. Chính điều này đã tạo nên sự lớn mạnh như ngày hôm nay của hãng Timex.

Bạn có biết: Sologan của hãng Timex là “It Takes A Licking And Keeps On Ticking” tức là chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi mãi.

Có nên mua đồng hồ Timex

đồng hồ timex1

Đến đây có lẽ thắc mắc “Đồng Hồ Timex Có Tốt Không?” đã được giải đáp. Nếu bạn vẫn còn chưa hoàn toàn tin tưởng vào câu trả lời cho thắc mắc “Đồng Hồ Timex Cố Tốt Không?” những cam kết dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn: TIMEX cam kết bảo hành quốc tế toàn cầu cho sản phẩm lên đến 2 NĂM (nhiều hơn so với các thương hiệu khác như: Citizen, Casio…vv.)