Mách mẹ bỉm sữa 3 loại máy vắt sữa tốt nhất hiện nay

Là một thiết chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ bỉm sữa, máy vắt sữa giống như một người bạn thân thiết của các mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu của mình. Tuy nhiên với sự phát triển của dòng sản phẩm này như hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm máy vắt sữa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho các mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào. Vì thế để giúp các mẹ có được sự lựa chọn đúng đắn, bài viết  dưới đây xin gợi ý cho các mẹ một số loại máy vắt sữa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.
Máy hút sữa Spectra Cimilre M1
Đây có thể nói là một sản phẩm  bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi nó được hội tụ đầy các tính năng hiện đại của một máy hút sữa. Là sản phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, máy hút sữa Spectra Cimilre M1 được chế tạo ra trên dây truyền sản xuất hiện đại tiên tiến với công  nghệ kỹ thuật số trong điều khiển.
Với cơ chế hoạt động được chia ra làm hai giai đoạn chính là matxa và kích thích ra sữa với những hoạt động như cường độ hút đảm bảo sự êm ái, nhẹ nhàng và hiệu quả, máy hút sữa Spectra Cimilre M1 giúp cho việc hút sữa của các mẹ trở nên đơn giản và hứng thú hơn. Được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, máy hút sữa Spectra Cimilre M1 rất dễ sử dụng và tiện lợi trong việc mang theo bên mình mỗi khi di chuyể khiến các mẹ vô cùng hài lòng.
Máy hút sữa Spectra Cimilre S1
Bên cạnh máy hút sữa Spectra Cimilre M1, máy hút sữa Spectra Cimilre S1 được xây dựng trên cơ sở sự thoải mái và tự do cho mẹ mỗi khi sử dụng. Với thiết kế thời trang độc đáo, đa chức năng, máy hút sữa Spectra Cimilre S1 tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ sử dụng hiệu quả và an toàn. Được sản xuất trên dây chuyền thông minh, các bộ phận của máy có thể dễ dàng tháo lắp giúp các mẹ vệ sinh máy đơn gian, nhanh gọn và sạch sẽ hơn.
Đặc biệt, với thiết kế van lọc sẽ giúp tránh hiện tượng rò gỉ sữa ra bên ngoài, từ đó giúp bảo vệ nguồn sữa luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho mẹ.
Máy hút sữa mẹ Dew 350- Spectra 
Bên cạnh máy hút sữa Spectra Cimilre M1 và Spectra Cimilre M1, máy  hút sữa Dew 350- Spectra cũng là một trong những sản phẩm được các mẹ ưa chuộng và tin dùng. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang, Dew 350- Spectra giúp mẹ bầu sử dụng máy dễ dàng hơn. Điểm nổi trội của máy vắt sữa Dew 350- Spectra  là cho phép các mẹ hút sữa ca hai bên trong cùng một lúc. Điều nay giúp cho các mẹ kích thích sự hoạt động của các tia sữa, tiết kiệm thời gian mỗi lần vắt sữa và bảo vệ bầu ngực của các mẹ khỏi những tổn thương.
Với một số loại máy vắt sữa được liệt kê bên trên, hy vọng rằng các mẹ sẽ không phải đau đầu lựa chọn sản phẩm máy vắt sữa nữa giúp mẹ tiết kiệm thời gian và dành nhiều thời gian hơn cho bé yêu của mình.
Xem thêm: http://chiaki.vn/tro-ti-c98