Mách bạn chọn đồng hồ tặng 8/3 cho người phụ nữ thân yêu

Lại một mùa mùng 8 tháng 3 nữa sắp đến, bạn có đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà gì cho những người phụ nữ thân yêu của mình? Đồng hồ đeo tay chính là một lựa chọn hết sức tinh tế và thông minh cho các chàng trai khi đang không biết lựa chọn món quà gì. Với sự bền bỉ, sang trọng cùng với sự hữu dụng, đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn nói lên tình cảm một cách chân thành nhất. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn cách chọn đồng hồ tặng ngày quốc tế phụ nưc 8/3 cho người phụ nữ của bạn.

Đồng hồ kim loại mạ vàng dành tặng mẹ

chọn đồng hồ nữ

Chiếc đồng hồ nữ mạ vàng bằng kim loại thường phù hợp với những người trung tuổi và đây là kiểu đồng hồ được nhiều bạn lựa chọn dành tặng cho người mẹ yêu quý của mình vào những dịp như 8/3 hoặc 20/10, sinh nhật…Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, bền lâu…Mẹ của bạn không những sử dụng để xem giờ mà còn là món trang sức quý giá, sang trọng.

Nếu như mẹ của bạn không thích dây kim loại, mặt đồng hồ màu vàng thì bạn hãy chọn mua theo gu phù hợp nhé. Không cần chọn theo quy tắc nếu không phù hợp với sở thích.

Đồng hồ dây da cho cô nàng nhẹ nhàng, thanh lịch

chọn đồng hồ nữ2

Những chiếc đồng hồ dây da thường phù hợp với phái đẹp có gu thời trang thanh lịch, tính cách nhẹ nhàng. Mặt đồng hồ bạn chọn cũng không cần phải  có thiết kế cầu kỳ phức tạp quá mà càng đơn giản càng tốt.

Đồng hồ dây kim loại cho cô, gì, bác

chọn đồng hồ nữ3

Đồng hồ mặt và dây kim loại thường đứng tuổi. Vì thế nếu đối tượng người nhận quà tặng là lớn tuổi thì bạn hãy chọn đồng hồ kim loại. Mặt tròn, mặt vuông hay chữ nhật không quan trọng nhưng bạn vẫn nên chú ý theo sở thích người nhận.

Đồng hồ đá quý cho các nàng trẻ trung hoặc quý bà sang trọng

chọn đồng hồ nữ1

Kiểu đồng hồ đá quý thường dành cho các quý bà sang trọng. Tuy nhiên, với phong cách thiết kế ngày nay thì chúng càng được trẻ hóa nhiều hơn. Tùy theo màu sắc và kiểu thiết kế như lắc tay, mắc xích, kiểu vòng…Với mỗi kiểu theo mỗi màu sắc khác nhau nó sẽ có vị trí phù hợp với cổ tay từng độ tuổi. Nếu bạn có tài chính khỏe mạnh thì một chiếc đồng hồ đá quý dạng lắc tay sẽ là siêu phẩm làm say đắm lòng nàng.