Kinh nghiệm đeo đồng hồ nữ đúng cách cho bạn

Đồng hồ nữ thường được phái đẹp sử dụng như một loại trang sức hiện đại và những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay đang dẫn trở nên phổ biến với cả phái nữ. Nhưng không phải cũng biết cách đeo đồng hồ sao cho đúng cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Đồng hồ nữ đeo tay nào thì hợp

Tại sao có người đeo đồng hồ tay trái, có người đeo đồng hồ tay phải? Theo số liệu thống kê thì trên toàn thế giới gần 90% người sử dụng đồng hồ đeo tay bên trái và 10% người đeo tay phải. Vậy liệu đeo tay phải có sao không?

chon-dong-ho-nu

Với một phụ nữ hiện đại thì bạn đừng đặt lớn vào đeo đồng hồ tay nào thì phù hợp, bạn có thể đeo đồng hồ bên tay phải cũng được. Đơn giản vì sở thích của bạn như vậy hoặc bên tay phải bạn cảm giác thỏa mái hơn để đeo những đồ trang sức hoặc phụ kiện.

Đeo đồng hồ đúng thời điểm, hợp không gian

Nhiều người vẫn thường nghỉ việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là bạn có thể đeo ở bất kỳ nơi nào. Nhưng đây là một quan điểm sai lầm của đa số khách hàng hiện nay. Bạn phải biết rằng mẫu đồng hồ đeo ở những tiệc tùng, sẽ khác với mẫu đồng hồ đeo đi làm hay ở nhà.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với những buổi tiệc

chon-dong-ho-nu-3
❖ Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên cổ tay của bất kỳ phụ nữ nào trong những buổi tiệc, đám cưới hay sinh nhật đều có chiếc đồng hồ. Nhưng hầu hết phái đẹp hiện nay không biết mẫu đồng hồ mình đeo có phù hợp với buổi tiếc đó không, họ chỉ đeo những mẫu đồng hồ có sẵn và vẫn thường sử dụng chúng trong sinh hoạt hằng ngày.

❖ Chính vì thế, để có được cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất trong các buổi tiệc mọi người cần lưu ý, phải lựa chọn được những mẫu đồng nữ với thiết kế cuốn hút, sang trọng và tinh tế. Đặc trưng nhất hiện nay đó là dòng sản đồng hồ nữ kiểu lắc tay và đồng hồ nữ đính đá.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với công việc hằng ngày

❖ Với một người phụ nữ hiện đại, thì trong cuộc sống hằng ngày một chiếc đồng hồ đeo tay là phụ kiện cực kỳ cần thiết. Điều này giúp cho họ kiểm soát thời gian một cách chính xác và có thể phân bổ công việc một cách dễ dàng hơn.

dong-ho-nu-dw-day-vai-du-daniel-wellington

❖ Đồng hồ nữ phù hợp cho công việc hằng ngày phải đơn thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, những mẫu nữ dây da mặt tròn 3 kim 1 lịch hoặc đồng hồ nữ dây kim loại mặt tròn 3 kim 1 lịch, chắc chắn lựa chọn hoàn hảo nhất để đeo trong công việc hằng ngày.

Đeo đồng hồ với loại dây nào?

Hiện nay, đồng hồ dành cho nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về dây đeo, các loại dây đeo đồng hồ nữ phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: dây da, dây thép không gỉ, dây nhựa, dây vải,….

Đối với đồng hồ nữ dây da

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

top-5-dong-ho-nu-ban-to-quai-da-cho-quy-co-thoi-trang-4

Đối với đồng hồ nữ dây thép không gỉ

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

20130506_133236

Đối với đồng nữ dây vải

Đồng hồ nữ dây vải hiện nay đang trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như dây da mọi người cần đeo với lỗ dây vừa tay nhất. Trong quá trình sử dụng hằng ngày giảm thiểu quá trình dây tiếp xúc với nước để tránh tình trạng làm mục dây.

Mua một chiếc đồng hồ nữ đẹp chưa đủ, cách đeo đồng hồ sao cho đúng, đẹp, phù hợp cũng góp phần không nhỏ tạo nên dấu ấn cho hình ảnh của bạn. Hãy biết cách kết hợp những phụ kiện đeo tay với những bộ trang phục đúng cách để chúng được tỏa sáng nhất và quan trọng hơn cả là tôn lên vóc dáng, phong cách của bản thân với người đối diện.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với son aritaum color lasting tint - son có mùi thơm hoa quả, mang lại cảm giác dễ chịu và thích thú cho các cô gái, son có đến 15 màu xinh xắn với những tone màu chính là hồng, cam, đỏ.