Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nữ cá tính

Đồng hồ nữ hiện nay có rất nhiều mẫu mã trên thị trường. Những mẫu đồng hồ nữ tính, quý phái vẫn luôn là những sản phẩm được các cô nàng ưa chuông. Bên cạnh đó, kiểu dáng thể thao đang ngày càng được yêu thích khá ưa chuộng đặc biệt là với những cô gái mạnh mẽ, phong cách. Dưới đây là những chia sẻ hướng dẫn cách chọn mua đồng hồ nữ theo một số yếu tố

Chọn mua đồng hồ nữ theo dáng người

Đối với những người có dáng người cao, cổ tay to tròn thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm đồng hồ thể thao mà chúng ta yêu thích. Vì đa số dòng đồng hồ thể thao đều có hình dáng và kích thước khá to.

1130293076_67222158-310x310

Còn nếu cổ tay nhỏ thì nên lựa chọn dòng có mặt nhỏ và màu sáng nhằm khắc phục những yếu điểm của thân hình. Như vậy vừa phù hợp với chúng ta vừa tôn thêm được cá tính của mình.

Chọn mua đồng hồ nữ  theo màu da

Đối với những bạn nữ có màu da sáng thì chúng ta có thể lựa chọn màu sắc đồng hồ mà chúng ta yêu thích bất kỳ như: màu nâu, màu đen, xanh lính,…điều giúp chúng ta làm nổi bật làn da của mình.

b8418740f6418a6a0ee99eba8d209677

Còn đối với những bạn nữ có màu da ngâm đen thì hãy chọn những dây đồng hồ nữ màu sáng như: màu trắng, màu đỏ,…để có thể làm nổi bật lên làn da cá tính của bản thân mình.

Chọn mua đồng hồ nữ theo cá tính

Đa số những bạn nữ có xu hướng mang đồng hồ thể thao đều là những bạn có tính cách khá mạnh và muốn thể hiện bản thân mình. Còn nếu với những bạn có tính cách nhẹ nhàng hơn một chút thì chúng ta có thể chọn những dòng đồng hồ thể thao bản dây nhỏ và mặt nhỏ kèm theo đó là màu sắc nhẹ nhàng.

dong-ho-nu-phong-cach-the-thao-khuyen-mai-gia-re-3

chọn mua đồng hồ nữ theo phong thủy

Đây là cách chọn đồng hồ được khá nhiều bạn nữ quan tâm, vì đa số nữ thường tin vào phong thủy vận may. Chính vì thế khi chọn sản phẩm chúng ta cần lưu ý đến màu sắc để hợp hơn với mệnh của mình.

Chọn mua đồng hồ nữ theo trang phục

Với những dòng trang phục cá tính như quần jeans áo thun thì chúng ta có thể chọn những dòng thể thao như G-shock của Casio là thích hợp nhất, hay cũng có thể kết hợp với những dòng bản nhỏ đồng hồ thể thao của nam vẫn rất hợp.

SONY DSC

Còn với những trang phục có phần dịu dàng và nữ tính hơn thì chúng ta chỉ cần lựa chọn dạng đồng hồ có bản tay nhỏ hơn và màu sắc nhẹ nhàng hơn là thích hợp nhất với bản thân mình.

Những lưu ý nhỏ sẽ giúp ích cho các bạn gái tìm cho mình một phụ kiện đeo tay phù hợp với bản thân. Một chiếc đồng hồ đeo tay cá tính trên tay chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý ở mọi lúc, mọi nơi.