Hiếm có những chiếc đồng hồ đeo tay nữ mang vẻ đẹp riêng như Orient

Đồng hồ thời trang nữ nói chung trên thị trường ngày càng trở nên phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Muốn tìm được chiếc đồng hồ yêu thích, chị em cần phải tìm hiểu về nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, tìm cho mình sự ấn tượng của bản thân về chiếc đồng hồ nào đó. Nhất là những ai mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mới lạ, độc đáo so với nhiều thiết kế khác trên thị trường. Đồng hồ Orient nữ có thể là gợi ý thông minh cho các cô nàng bởi nó mang lại vẻ đẹp rất riêng.

Nét đẹp của sự cổ điển của đồng hồ Orient nữ

Đồng hồ Orient tuy luôn phát triển về bộ máy, chức năng và mặc dù cũng luôn cải tiến về mẫu mã nhưng tuyệt nhiên vẫn luôn kiên trì duy trì những kiểu đồng hồ nữ đẹp theo phong cách cổ điển ngày xưa. Đó là những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản, mang hơi hướng của những thập niên về trước như đồng hồ mặt số nhỏ, dây da, dây đờ mi, mặt số xà cừ … những kiểu thiết kế lừng danh một thời

đồng hồ Orient nữ2

Tuy nhiên dù có mang hơi hướng cổ điển nhưng những chiếc đồng hồ nữ Orient này cũng có một vài sự kết hợp hiện đại như khung niềng được mạ theo công nghệ PVD mới, sử dụng những hạt đá quý nhân tạo…

Đồng hồ cơ hiếm có dành cho phụ nữ Orient

Nếu dạo một vòng thị trường chắc chắn có một sự nhận định chắc chắn rằng: rất khó bắt gặp những kiểu đồng hồ nữ đẹp mà bên trong là bộ máy cơ. Có thể một phần vì phụ nữ quan tâm đến vẻ đẹp của đồng hồ hơn, và chọn các loại máy dễ xài như quartz thạch anh hơn.

đồng hồ Orient nữ1

Tuy nhiên Orient nhận định rằng vẫn có một bộ phận khách hàng nữ yêu thích loại đồng hồ cơ khí và hoàn toàn có thể lấy chính vẻ đẹp của bộ máy cơ làm nên vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ nữ. Bằng chứng là thiết kế những kiểu đồng hồ nữ đẹp lộ máy cơ bên trong, hở van tim (open heart).

đồng hồ Orient nữ

Ngoài ra đồng hồ Orient nữ còn có thiết kế vô cùng đặc biệt về cả màu sắc và hoa văn để tạo nên những món quà tuyệt vời cho chị em nhân những ngày lễ, ngày kỷ niệm. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự độc đáo, nét cổ điển hay sự mạnh mẽ từ những chiếc đồng hồ cơ thì Orient chắc hẳn là gợi ý chính xác hơn cả.