Hai mẫu đồng hồ đình đám của Calvin Klein tại BaselWorld 2014

Nhắc tới thời trang của CK, người ta nghĩ ngay tới sự thanh lịch, quyến rũ đậm chất phụ nữ châu âu. Từ một thương hiệu thời trang ban đầu chỏ chuyên sản xuất quần áo, Ck đã vươn xa hơn ở ngành công nghiệp đồng hồ và gặt hái được không ít thành công. Tại triển lãm thương mại đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới – BaselWorld 2014 hãng đã cho ra mắt 2 dòng đồng hồ đình đám Calvin Klein Body và Calvin Klein Bold có gì nổi bật?

Đồng hồ Calvin Klein Body

đồng hồ ck nữ

Với bố cục đa lớp độc đáo cùng với các đường nét thuần khiết, Calvin Klein Body là mẫu đồng tinh xảo dành cho người phụ nữ tự tin của thế kỷ 21. Mang biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, thiết kế mượt mà và duyên dáng, chiếc đồng hồ này được ôm trọn trong một lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng, phủ PVD vàng hoặc vàng hồng.

đồng hồ ck nữ1

Trong khi phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng trở nên hoàn mỹ với mặt số bạc màu đen, thì phiên bản thép phủ PVD vàng hoặc PVD vàng hồng cũng toát lên vẻ đẹp thanh lịch khi sóng đôi cùng mặt số màu bạc. Tạo tác dành cho phái đẹp này có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m.

Đồng hồ Calvin Klein Bold

“Trình làng” lần đầu tiên vào năm 2007, mẫu đồng hồ cổ điển Calvin Klein Bold  được thiết kế dành cho cho cả nam và nữ. Mang lại nhiều phong cách và sắc màu khác nhau cho người sở hữu tha hồ lựa chọn. Lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc phủ PVD vàng sẽ song hành cùng mặt số đen hoặc bạc và dây đeo da.

đồng hồ ck nữ2

Các tín dồ đồng hồ cũng có thể chọn phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng kết hợp cùng  mặt số đen, bạc, xanh đầy huyền bí hoặc thẫm hoặc xanh nhạt và dây đeo bằng thép. Tất cả các mẫu đồng hồ đều tự hào mang logo “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, kim giờ và phút được phủ dạ quang. Ngoài ra, Calvin Klein Bold còn xuất hiện trong phiên bản chronograph với dây da đen hoặc thép không gỉ đánh bóng và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m.

Ra mắt và được nhiều lời trầm trồ khen ngợi, các phiên bản đồng hồ này ngày càng trở nên phổ biến ở sự yêu thích, ưa chuộng của nhiều khách hàng. Bạn có yêu thích 2 mẫu đồng hồ trên của Ck? Hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc đồng hồ mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất.