Đồng hồ thời trang nữ: Đeo thế nào là chuẩn?

Với phái đẹp, sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang nữ trên tay như một niềm kiêu hãnh, nó không chỉ là một loại trang sức tầm thường mà còn là phụ kiện thể hiện sự thông minh, trí tuệ của người đeo. Để đạt được đến mức độ “chơi đồng hồ” đó bạn nhất định phải biết cách đeo đồng hồ chuẩn ra sao. sau đây là 3 gợi ý về cách đeo đồng hồ nữ thời trang cho bạn:

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ TAY NÀO THÌ PHÙ HỢP

Tại sao có người đeo đồng hồ tay trái, có người đeo đồng hồ tay phải? Theo số liệu thống kê thì trên toàn thế giới gần 90% người sử dụng đồng hồ đeo tay bên trái và 10% người đeo tay phải. Vậy liệu đeo tay phải có sao không?

144294980045283123

» Với một phụ nữ hiện đại thì bạn đừng đặt lớn vào đeo đồng hồ tay nào thì phù hợp, bạn có thể đeo đồng hồ bên tay phải cũng được. Đơn giản vì sở thích của bạn như vậy hoặc bên tay phải bạn cảm giác thỏa mái hơn để đeo những đồ trang sức hoặc phụ kiện.

 

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ ĐÚNG NƠI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Nhiều người vẫn thường nghỉ việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là bạn có thể đeo ở bất kỳ nơi nào. Nhưng đây là một quan điểm sai lầm của đa số khách hàng hiện nay. Bạn phải biết rằng mẫu đồng hồ đeo ở những tiệc tùng, sẽ khác với mẫu đồng hồ đeo đi làm hay ở nhà.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với những buổi tiệc

– Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên cổ tay của bất kỳ phụ nữ nào trong những buổi tiệc, đám cưới hay sinh nhật đều có chiếc đồng hồ. Nhưng hầu hết phái đẹp hiện nay không biết mẫu đồng hồ mình đeo có phù hợp với buổi tiếc đó không, họ chỉ đeo những mẫu đồng hồ có sẵn và vẫn thường sử dụng chúng trong sinh hoạt hằng ngày.

cach-chon-shop-dong-ho-nu-gia-re-tai-tphcm-uy-tin7

– Chính vì thế, để có được cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất trong các buổi tiệc mọi người cần lưu ý, phải lựa chọn được những mẫu đồng nữ với thiết kế cuốn hút, sang trọng và tinh tế. Đặc trưng nhất hiện nay đó là dòng sản đồng hồ nữ kiểu lắc tay và đồng hồ nữ đính đá.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với công việc hằng ngày
-Với một người phụ nữ hiện đại, thì trong cuộc sống hằng ngày một chiếc đồng hồ đeo tay là phụ kiện cực kỳ cần thiết. Điều này giúp cho họ kiểm soát thời gian một cách chính xác và có thể phân bổ công việc một cách dễ dàng hơn.

– Đồng hồ nữ phù hợp cho công việc hằng ngày phải đơn thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, những mẫu nữ dây da mặt tròn 3 kim 1 lịch hoặc đồng hồ nữ dây kim loại mặt tròn 3 kim 1 lịch, chắc chắn lựa chọn hoàn hảo nhất để đeo trong công việc hằng ngày.

 

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ THEO TỪNG LOẠI DÂY

Hiện nay, đồng hồ dành cho nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về dây đeo, các loại dây đeo đồng hồ nữ phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: dây da, dây thép không gỉ, dây nhựa, dây vải,….

Đối với đồng hồ nữ dây da

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

lua-chon-dong-ho-nu

Đối với đồng hồ nữ dây thép không gỉ

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

 

Đối với đồng nữ dây vải

Đồng hồ nữ dây vải hiện nay đang trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như dây da mọi người cần đeo với lỗ dây vừa tay nhất. Trong quá trình sử dụng hằng ngày giảm thiểu quá trình dây tiếp xúc với nước để tránh tình trạng làm mục dây.

Bạn đã đeo đồng hồ đúng với “chuẩn mực” chưa? Hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm đeo đồng hồ thời trang nữ để là người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thông minh và quý phái trước mắt mọi người

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Tại chiaki.vn, bạn có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm thời trang nữ quần áo nữ, phụ kiện thời trang nữ chất lượng từ các thương hiệu uy tín với mẫu mã đa dạng và hình thức ấn tượng.