Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp 2019

Bước vào năm 2019 gắn liền với xu hướng thời trang hiện đại gắn liền với sự ra đời của rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay nữ Anne Klein, Michael Kors…Đồng hồ thời trang nữ không còn quá xa lạ mà đang trở thành một vật trang sức không thể nào thiếu đối với chị em phụ nữ hiện đại với xu hướng đồng hồ đeo tay nữ vào năm 2019 dưới đây các nàng có thể tham khảo để mua ngay cho mình ngay sản phẩm đồng hồ thích hợp.

Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp 2019

Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp 2019

Xu hướng đồng hồ nữ đeo tay trong năm 2019
– Đây không chỉ là vật xem giờ mà nó còn là món phụ kiện thời trang đẳng cấp và cá tình. Khi bạn đeo chiếc đồng hồ này trên tay sẽ thể hiện bạn là một người phụ nữ đầy kiện định và quyết toán cao. Vấn đề lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ thời trang sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn tham khảo nhiều mẫu đồng hồ đeo tay theo xu hướng mới của năm 2019 phù hợp với túi tiền và phong cách của mình nhé.
Đồng hồ đeo tay nữ Michael Kors MK 2661
– Đây là mẫu đồng hồ đeo tay nữ Michael Kors được đính đá rất xinh xắn có mức giá tốt dành cho chị em. Với thiết kế vô cùng năng động, có mặt số 33mm dễ đeo và thích hợp với kích cỡ cổ tay nữ. Với thiết kế dây da xanh blue trẻ trung và được đính đá beze tinh xảo.
Đồng hồ nữ Anne Klein 2336GBST
– Đây là mẫu đồng hồ AK/ 2336GBST kèm vòng tay cho các bạn gái. Có thiết kế sáng tạo và độc đáo không điểm dừng của thương hiệu Anne Klein vô cùng vượt trôi trên sự phá cách. Dòng đồng hồ nữ Anne Klein 2336GBST mang đến sự khác biệt khi kết hợp đồng hồ cùng vòng đeo tay ton-sur-ton ấn tượng. Mẫu đồng hồ này sẽ mang đến sự thanh lịch sang trọng và đẳng cấp.
– Đặc biệt hơn với sự kết hợp giữa vòng tay và đồng hồ này được thể hiện vô cùng mạnh mẽ và rõ nét, phá cách vô cùng ấn tượng và cá tính.
– Đồng hồ hồ nữ Anne Klein 2336GBST với màu sắc chủ đạo là màu vàng sáng bao phủ vòng đeo cùng gờ bezel ánh lên vẻ đeph đầy mê hoặc và mang đến sự sang trọng và quý phái.
– Đi kèm set vòng đeo tay bao gồm: 1 vòng đeo tay xoắn có mặt đính tinh thể pha lê Swarovs hình tròn cùng 1 chiếc vòng đính 3 hạt ngọc trắng cùng 1 vòng có 2 mặt đính tinh thể pha lê elip.
– Với sự kết hợp 3 trong 1: Sử dụng kết nối giữ đồng hồ nữ Anne Klein 2336GBST và vòng tay trông khá là đẹp mắt từ mọi góc nhìn. Các nhà thiết kế đã tạo ra kiểu dáng giữ 3 sản phẩm tương tác về cùng màu sắc và hình ảnh sang trọng mà họ hướng tới.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà siêu thị online chiaki muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp ích hơn cho các bạn trong quá trình lựa chọn những mẫu đồng hồ nữ cao cấp năm 2019.

Xem thêm tại đây: https://donghothoitrangnu.com/dong-ho-thoi-trang-nu-cao-cap-2019/