Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch

Bạn đang tìm kiếm nơi nghỉ hè cho cả gia đình những lo ngại chuyện phương tiện? Dịch vụ cho bạn thuê xe tự lái, có lái du lịch sẽ giúp bạn chuyện đó. Bạn là sếp, và bạn đang muốn tổ chức một chuyến du lịch xa để kết gắn tình đồng nghiệp nhưng lo ngại rằng xe của công ty không đủ chỗ? Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch là lựa chọn hoàn hảo.
Lợi thế của việc thuê xe
Ở Việt Nam những năm gần đây mới rộ lên hình thức kinh doanh cho thuê xe. Tuy nhiên từ rất lâu rồi trên thế giới đã tồn tại hình thức này, thậm chí nó đã trở thành một nền công nghiệp khá phát triển ở bên những nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Với tình hình phát triển ngành công nghiệp xe hơi ở nước ta, hình thức kinh doanh cho thuê đang là một thị trường khá nóng khi mà có rất nhiều người có nhu cầu đi lại bằng xe ô tô nhất là vào những dịp đi lễ chùa hay nghỉ mát. Những lợi thế mà việc thuê xe này mang đến cho bạn trước hết là sự tiện lợi. Khi chỉ có một mình với chiếc xe, bạn có thể sắp xếp công việc thuận tiện và làm việc tự do hơn chứ không cần phải phụ thuộc vào người khác khi đi nhờ hoặc thuê người lái xe. Cái lợi thứ hai là được chọn xe theo nhu cầu. Bạn là người đã sở hữu một chiếc ô tô bốn chỗ ngồi nhưng vào những ngày lễ số lượng người đi cùng gia đình bạn lại lớn hơn cộng thêm số lượng đồ đạc cần phải mang theo nữa khiến bạn khá đau đầu khi không biết mượn xe ở đâu. Những dịch vụ cho thuê luôn có những chiếc xe 12 hoặc 18 chỗ ngồi để phục vụ nhu cầu của bạn. Thật tiện lợi phải không?
Những điều lưu ý
Bạn nên gọi điện cho những hãng cho thuê từ 1 tuần đến nửa tháng trước ngày đi, nhất là là vào mùa lễ thì thời gian đặt trước có thể tăng lên một chút bởi lượng người có nhu cầu đi tăng gia tăng đột biến. Tại sao lại cần gọi trước lâu như vậy? Bởi vì có hai nguyên nhân. Thứ nhất là bạn có thể chọn và kiểm tra những chiếc xe có sẵn ở hãng. Về những chiếc xe cho thuê thì đa số đều là những chiếc xe tốt và bền nhưng quan trọng là những người chủ thuê có đối xử tốt với nó hay không. Bạn nên kiểm tra tất cả thiết bị trên xe trước khi kí hợp đồng. Thứ hai là về giá cả, khi bạn thuê ngoài dịp lễ thì giá cả sẽ mềm hơn là trong dịp lễ, đó là một lợi thế. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể mặc cả khi nhu cầu của mình không hoàn toàn giống bảng giá niêm yết.