Địa chỉ bán rượu vang New Zealand uy tín, chất lượng

Một vùng đất được mệnh danh là tân binh vang thế giới đó chính là New Zealand. Bởi lẽ nước này là thành viên trẻ nhất trong số các quốc gia có ngành sản xuất rượu vang phát triển với 70% số gốc nho trên toàn quốc không quá 10 tuổi. Trên thị trường rượu vang hiện nay cũng rất phổ biến các loại rượu vang có nguồn gốc từ New Zealand và chúng cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy địa chỉ bán rượu vang New Zealand uy tín, chất lượng ở đâu? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
Tìm hiểu về sản phẩm rượu vang New Zealand
Trên khắp đất nước New Zealand có khoảng 600 xưởng sản xuất rượu vang và đa phần trong số đó đều là những điền trang với quy mô sản xuất nhỏ, sản xuất rượu vang chất lượng cao với số lượng có hạn. New Zealand có 10 vùng trồng nhỏ lớn nhất cũng là những vùng sản xuất rượu vang chính nằm rải khắp đất nước từ Bắc xuống Nam, và trọng điểm trong số đó là Marlborough. 
Mỗi một khu vực trồng nho khác nhau lại mang những đặc trưng về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng cũng như giống nho khác nhau, vì thế mà rượu vang từ New Zealand cũng vô cùng phong phú về chủng loại. Tuy nhiên nổi tiếng bậc nhất trong các loại rượu vang nơi đây phải kể đến loại rượu vang trắng cay nồng mùi cỏ tươi làm từ Sauvignon Blanc của vùng Marlborough.
Từ năm 1819 thì ngành trồng nho đã xuất hiện tại Northland của New Zealand. Những cây nho đầu tiên được biết đến là được trồng bởi James Busby, ông cũng chính là người trước đó đã phản đối việc trồng nho. Và đến cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 thì nho bắt đầu được trồng khắp các vùng Auckland và Northland. Thời điểm này chính là dấu mốc khởi phát cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại New Zealand.
Và sau một thời gian dài thì giờ đây các xưởng sản xuất rượu vang đã mọc khắp các vùng lãnh thổ của New Zealand và sản phẩm rượu vang new zealand đã được bày bán trên khắp các thị trường của thế giới.
Địa chỉ bán rượu vang new Zealand uy tín, chất lượng
Trên thị trường nước ta hiện nay cũng có mặt rất nhiều các cửa hàng cung cấp sản phẩm rượu vang được nhập từ New Zealand về, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua rượu vang nguồn gốc New Zealand, hãy tham khảo ý kiến của người quen để tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.
WinePlaza chúng tôi tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm rượu vang được nhập về từ New Zealand với chất lượng hảo hạng nhất đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm.