Đánh giá về mẫu Movado Bold Motion thông minh

Hãng Movado đã cùng hợp tác với HP thực hiện dự án Engineered by HP, từ đó mẫu đồng hồ thông minh Movado Bold Motion đã được ra đời đem đến trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. đồng hồ movado nam Bold Motion cũng được tập trung vào thiết kế tạo nên mẫu đồng hồ với kiểu dáng nổi bật và thu hút ánh nhìn.
Có thể thấy điểm nổi bật trên chiếc đồng hồ này là bộ khung được khoét mặt rỗng bên trong. Các cạnh của đồng hồ cũng được mài bóng loáng giúp dễ dàng đặt những linh kiện vào đó. Sự kết hợp khéo léo giữa mặt của đồng hồ với vòng đeo tay bằng cao su đã tạo nên cho Movado Bold Motion một sức hút vô cùng năng động và đẹp mắt, đặc biệt phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay.
Khi đeo đồng hồ thông minh Movado Bold Motion trên tay sẽ có cảm giác rất mềm mại và thoải mái với những viền quanh mặt đồng hồ không hề sắc cạnh nên người dùng sẽ không có cảm giác bị kích cổ tay. Bên cạnh đó, Bold Montion cũng khá nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng đeo và hoạt động trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu
Những chiếc đồng hồ michael kors năng động cho nữ: http://chiaki.vn/dong-ho-michael-kors-nu-c580
Tính năng của Bold Motion gồm 3 điểm chính đó là xem giờ, theo dõi sức khoẻ bằng ứng dụng được liên kết trên smartphone, và nhận thông báo khi bạn có cuộc gọi hay tin nhắn, … Bold Motion có thời lượng pin khá lớn, người dùng có thể sử dụng nó trong 7 ngày liên tục, Bold Motion hoạt động với mục đích chính là duy trì kết nối Bluetooth 4.0 với điện thoại, giúp cụm đèn LED trên đồng hồ phát sáng mỗi khi có thông báo tin nhắn và cuộc gọi từ điện thoại.
Tác giả nhận định rằng, đồng hồ đeo tay thông minh Movado Bold Motion là một siêu phẩm khá thú vị, hoàn hảo từ tính năng đến thiết kế. Mọi thứ đều rất đơn giản giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất, chứ không hề rắc rối như nhiều mẫu thông minh khác trên thị trường bây giờ.
Để sở hữu một chiếc đồng hồ Movado Bold Motion thông minh bạn sẽ cần chi phí khoảng 16 triệu đồng với mức giá bán xách tay trên thị trường Việt Nam. Có thể nói là giá khá cao so với mặt bằng đồng hồ thông minh hiện giờ. Bên cạnh đó, phần máy được hãng sử dụng là hàng Thái Lan và phần động cơ của Bold Motion lại được sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng là điểm trừ khiến cho người dùng còn băn khoăn và do dự khi quyết định có nên sở hữu chiếc Movado Bold Motion này hay không.
Nếu muốn ngắm nhìn hình ảnh của siêu phẩm Movado Bold Motion này bạn có thể truy cập website: chiaki.vn nhé