Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Guess

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao, các mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú để đáp ứng được yêu cầu của con người. Lĩnh vực thời trang là một trong những mảng đang phát triển bậc nhất. Bên cạnh sự phát triển của quần áo, túi xác, giày dép thì đồng hồ cũng là một lĩnh vực đang được quan tâm đến. Và Guess – một thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Chiaki đi tìm hiểu lý do tại sao đồng hồ guess nam chính hãng lại được ưa chuộng như vậy nhé.
Lịch sử ra đời của đồng hồ Guess.
Năm 1981, tại làng Debdou có 4 anh em trai tên Georges, Armand, Paul, và Maurice Marciano thành lập nên công ty mang thương hiệu Guess chuyên về các mặt hàng thời trang với sự khởi đầu là quần áo dành cho phụ nữ và  các đối tượng trưởng thành.
Năm 1984, đồng hồ mang thương hiệu Guess chính thức được ra đời tại Mỹ. Cho đến nay, đồng hồ Guess được phát triển rộng rãi ra nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành mọt trong những thương hiệu nổi tiếng lâu đời và có chỗ đứng vững chắc trên trị trường thời trang hiện đại.
Trải qua cả một quá trình đầu tư và phát triển lâu dài bằng những chiến dịch qảng bá sản phẩm rộng rãi, đồng hồ Guess đã thu về được những thành tựu nhất định và được xếp hạng 1 trong 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới.
Nổi bật là sự ra đời của bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn nhằm mục đích kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu năm 2004 và quảng bá hình ảnh, Guess đã tạo nên cho mình một tiếng vang lớn và chính thức phát triển rộng rãi trên toàn thế giới từ đó.
Sự phát triển của đồng hồ Guess.
Để nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu, Gues đã  ký hợp đồng liên doanh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường nhằm mục đích  cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác như D&G và Armani và để nâng cao tên tuổi cũng như khẳng định giá trị của sản phẩm.
Sở dĩ đồng hồ Gues được yêu thích và ưa chuộng là bởi các thiết kế của Guess luôn đi đầu các xu hướng cũng như phong cách thời trang hiện đại, đồng thời mang đến cho người đeo sự lịch sự, sang trọng và vô cùng tinh tế. Bởi vậy mà rất nhiều đối tưởng đã không ngần ngại để sở hữu một chiếc đồng hồ Guess, từ cán bộ công nhân cho đến các nhân vật nổi tiếng đều lựa chọn sử dụng.
Có thể nói, tên tuổi và chất lượng sản phẩm của Guess đã được giới chuyên môn và đặc biệt là khách hàng khẳng định. Với những ưu điểm vượt trội mà Guess có trong mình đã giúp cho thương hiệu này ngày càng có chỗ đứng vững chắc và ngày càng phát triển.