Cầu trượt xích đu tuổi thơ

 
Trong tâm trí của mỗi người thời nhỏ, khi nhắc đến các sân chơi tuổi thơ ai cũng từng hình dung về một chiếc xích đu nhỏ nhắn nằm ở góc vườn, thường được bao quanh bởi nô nức tiếng cười trẻ nhỏ và niềm vui thích mỗi lần ngồi lên cầu trượt xuống. Có thể cuộc sống ồn ào như hiện nay hình ảnh đó đã trở nên rất hiếm hoi và chúng ta sẽ khó bắt gặp. Để tạo điều kiện và trải nghiệm vui vẻ nhất cho các bé hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu những địa điểm có cầu trượt xích đu để cha mẹ cho con đến vui đùa:
 
Nhà trẻ, khu vui chơi trong nhà
Các mô hình cầu trượt xích đu hiện nay chắc có lẽ đã khác xa với tưởng tượng của chúng ta. Do kích thước và không gian sống ngày càng bị thu hẹp mà các loại cầu trượt cũng trỏe nên nhỏ gọn, chất liệu được thiết kế mềm mại, màu sắc đáng yêu và dễ thương hơn xưa. Các bé chơi bây giờ, tuy nhiên, niềm vui thì vẫn y nguyên mỗi lần háo hức được ngồi lên cầu trượt và tận hưởng cảm giác sảng khoái thả người xuống. Ở các khu vui chơi liên hoàn trong nhà hoặc các nhà mầm non mẫu giáo vẫn bày những mô hình cầu trượt nhằm đáp ứng niềm vui cho các em. Khi theo học hoặc mua vé vào chơi, trẻ em sẽ được vui đùa cùng bạn bè và thư giãn sau những giờ học bài mệt mỏi.
 
Mô hình tại nhà
Nhiều cha mẹ chịu chi và muốn cung cấp những điều kiện tốt nhất cho con có thể mua một mô hình cầu trượt xích đu và lắp ráp trực tiếp tại nhà. Thực ra, chi phí cho một mô hình cũng không quá đắt, sau khi bé lớn hơn và không chơi nữa cũng có thể được sang nhượng hoặc thanh lí giá tốt. Các loại mô hình thường được đặt trong vườn hoặc trong không gian ít nhất 2-3 m vuông. Tuy nhiên sau khi sử dụng gia đình có thể tháo lắp và cất đi cho gọn. Hiện nay các dịch vụ cung cấp đồ chơi mô hình cầu trượt cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí, bằng cách vận chuyển miễn phí các loại đồ chơi và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tại nhà. Các bạn có thể nhấc máy lên nhận tư vấn ngay từ hôm nay.
 
Sân chơi ngoài trời
Cuối cùng không thể nhắc đến các sân chơi ngoài trời mà đối với con trẻ dó chính là thiên đường trên mặt đất thực. Các loại sân chơi này được trưng bày rất nhiều loại mô hình cầu trượt, xích đu và bập bênh, cầu nối.. để thỏa mãn sự đùa nghịch và vui chơi của con trẻ. Sân chơi cũng được thiết kế trên cỏ mềm với nhiều cây xanh, rất tốt cho việc vận động và hô hấp của trẻ em.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Xích đu là đồ chơi cho bé có thể phù hợp với bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Các mẫu xích đu cho bé đẹp tại chiaki.vn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, giá cực tốt.