Cách bảo quản đồng hồ seiko 5 dây kim loại

 
Đồng hồ seiko 5 dây kim loại là mẫu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng sử dụng nhất trong các loại đồng hồ đeo tay có mặt trên thị trường hiện nay. Các mẫu Đồng hồ seiko 5 dây kim loại được cả cánh mày râu và chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng phổ biến bởi các mẫu Đồng hồ seiko 5 dây kim loại đều có mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng, giá cả phải chăng và có nhiều model cho người sử dụng lựa chọn. Các mẫu Đồng hồ seiko 5 dây kim loại cũng có tính thẩm mỹ cao, vô cùng sang trọng và dễ bảo quản hơn các loại đồng hồ dây da.
Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần bảo quản Đồng hồ seiko 5  dây kim loại đúng cách cũng như sử dụng dong ho seiko 5  dây kim loại đúng cách để kéo dài thời gian sử dụng đồng hồ cũng như tăng tính chính xác cho đồng hồ đeo tay. Vậy cách bảo quản Đồng hồ seiko 5 dây kim loại như thế nào? Sử dụng Đồng hồ seiko 5 dây kim loại như thế nào là đúng cách? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 
Cách bảo quản Đồng hồ seiko 5 dây kim loại
Thực tế đồng hồ đeo tay có bền hay không phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng của chủ nhân chiếc đồng hồ, vì vậy việc sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách và bảo quản đồng hồ đeo tay đúng cách vô cùng quan trọng.
Để chiếc đồng hồ đeo tay của bạn có tuổi thọ cao nhất hãy làm những điều sau đây:
– Đồng hồ này vừa giúp ích về theo dõi thời gian trong cuộc sống đời thường, vừa đo các chế độ và chức năng đo thời gian thể thao. Tuy nhiên, bạn cũng  không nên sử dụng chức năng này quá nhiều, vì điều này thường dẫn đến Pin nhanh hết, loạn các chức năng.
– TRánh xa các dung dịch vệ sinh tẩy rửa, các loại chất hóa học kể cả các loại hóa chất có trong công việc vệ sinh hàng ngày như xà phòng, nước xả vải vì các chất này không thể ăn mòn kim loại ngay lập tức nhưng nếu dây đồng hồ tiếp xúc nhiều sẽ dễ bị ăn mòn và hen rỉ gây mất thẩm mỹ
– Đồng hồ seiko 5 dây kim loại mặt đá saphirre cần tránh để mặt kính tiếp xúc với các vật cứng hơn hoặc tránh va cọ mạnh
– Khi vệ sinh dây đồng hồ cần vệ sinh bằng nước ấm hoăc kem đánh răng
– Tránh đồng hồ khỏi nơi có từ trường lớn
– Muốn đồng hồ chỉ giờ chính xác cần lên dây cót thường xuyên và điều chỉnh giờ vào khung giờ nhất định
– Cần bảo dưỡng thường xuyên định kỳ để kéo dài tuổi thọ cho đồng hồ
– Không được để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao trên 60 độ C và  những nơi thấp hơn 0 độ C.
– Khi tiếp xúc với nước không nên đeo đồng hồ dù đồng hồ có khả năng chống nước.
Chúc bạn sử dụng Đồng hồ seiko 5 hiệu quả.
 

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Chiếc đồng hồ nổi tiếng của dòng seiko 5 sports, với bộ máy hiện đại 7s36 có 23 chân kính, thiết kế tinh xảo, hội tụ đầy đủ các tiêu chí: bền, đẹp, cá tính là sản phẩm bạn không thể bỏ qua ngay hôm nay.