Các phần mềm tiếng anh cho trẻ 5 tuổi

Hiện nay việc học tiếng anh thông qua các thiết bị thông minh được coi là phương pháp có tính hiệu quả tương đối cao bởi các bé sẽ thích thú hơn với điều này thay vì phải học hành một cách gò bó và bắt ép. Tiếng anh cũng là môn học đòi hỏi có cách học phù hợp và tính sáng tạo cho nên việc sử dụng các phần mềm trên các thiết bị thông minh hỗ trợ vấn đề học tập của bé là điều mà bạn có thể khai thác. Hãy tìm hiểu xem những phần mềm nào dạy tiếng anh cho trẻ 5 tuổi nhé.
 
Học qua các phần mềm có hiệu quả không?
Đối với vấn đề học tập ngôn ngữ thì việc học như thế nào còn phụ thuộc vào chính đối tượng học. Cách học phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc lựa chọn cách học được nhiều người lựa chọn. Việc học tiếng anh thông qua các phần mềm được xây dựng trên các thiết bị điện tử được cho là khá phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ. Giáo cụ trực quan này dường như có được độ hấp dẫn cao hơn so với sách vở hay tranh ảnh bởi bé còn quá nhỏ để nhận thức được rằng sách là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Các phần mềm cũng đảm bảo về yếu tố chính xác rất cao và có thể giúp bé thu được nhiều lợi ích từ việc học tập nên đây sẽ là một sự lựa chọn đối với những bậc phụ huynh nào đang có nhu cầu cho con mình học ngoại ngữ.
 
Top các phần mềm có thể lựa chọn
Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc có tên gọi là ABC kids – Tracing and Phonics. Theo giới thiệu thì đây là phần mềm khá đơn giản và nó được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ việc học bảng chữ cái cũng như các âm tiết có trong ngôn ngữ Anh đối với trẻ nhỏ bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Giao diện của phần mềm này rất dễ thương và nó chính là một điểm cộng lớn cho phần mềm.
Bên cạnh đó là phần mềm Duolingo, phần mềm này có vẻ phù hợp với trẻ ở độ tuổi cao hơn do mục tiêu mà người ta nhắm tới khi xây dựng và phát triển phần mềm này đó là giúp người học từ vựng và ngữ pháp. Phần mềm được xây dựng trên cơ chế học tập thông qua chơi game nên có tính hấp dẫn khá cao.
Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình cách học tiếng anh cho trẻ 5 tuổ bằng cách xem video của Bristish Council. Chất lượng các video được cung cấp thông qua phần mềm LearnEnglish Kids là khác cao và cũng phù hợp với đối tượng học tập là trẻ ở độ tuổi này.