Các gói mạng cáp quang Viettel hiện nay

 

Khách hàng có thể an tâm và sử dụng các dịch vụ tiện ích mà Viettel đem lại – Đó chính là tiêu chí hoạt động và những gì mà Viettel đã đang và sẽ luôn luôn đảm bảo đến với những thượng đế của mình. Một trong những dịch vụ mà Viettel cung cấp đang được rất nhiều người quan tâm đó chính là mạng cáp quang. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn các gói mạng cáp quang viettel đang được áp dụng và những chính sách khuyến mại mới nhất để chúng ta có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn mạng cáp quang cho nhu cầu sử dụng internet của mình.
Chất lượng cáp quang Viettel
Hiện nay Viettel đang dùng mạng cáp quang để cung cấp internet đến cho khách hàng với chất lượng đường chuyển hết sức ổn định và không bị ảnh hưởng từ các yêu tố bên ngoài đặc biệt là do gió bão trên biển. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng này bởi không phải nhà mạng nào cũng có thể cam kết đem đến cho chúng ta một đường chuyền ổn định mà không bị ảnh hưởng từ các yêu tố bên ngoài chi phối. 
Các gói mạng cáp quang Viettel
Hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước hết sức phong phú và đa dạng để chúng ta có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu riêng của mình. Nếu sử dụng cho những hộ gia đình có ít người và các bạn học sinh sinh viên thì Viettel có gói cước Net 1 và Net 2 185.000 và 200.000/ 1 tháng. Với số lượng người truy cập từ hai đến sáu người thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gói cước này một cách thoải mái cho nhu cầu truy cập internet của mình. Còn nếu hộ gia đình có số người đông hơn hoặc bạn muốn sử dụng internet cáp quang cho doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh internet thì chúng tôi có go còn nếu hộ gia đình có số người đông hơn hoặc bạn muốn sử dụng internet cáp quang cho doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh internet thì chúng tôi có gói Net 5 và Net 6 có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hai gói cước này có tốc độ truy cập cao hơn và có thể đáp ứng cho hàng chục thiết bị truy cập cùng một lúc mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ cũng như chất lượng đường truyền. Vì vậy bạn có thể tham khảo hai gói cước này khi muốn đáp ứng nhu cầu kết nối internet của cả một tập thể. 
Với bài viết giới thiệu các gói mạng cáp quang Viettel và những thông tin liên quan thì hy vọng rằng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.