Các gói mạng cáp quang của viettel và những điều cần biết

Hiện nay nhu cầu internet đã là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Người ta cần internet để nghiên cứu, để học tập và để giải trí. Với lượng kiến thức khổng lồ muôn hình vạn trạng thì internet thực chất chính là một chiếc thư viện không lồ, thu cả trái đất vào trong nó. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu về cánh của đưa chúng ta đến với thư viện khổng lồ đó – chính là các gói mạng cáp quang của viettel.
 
 
Vài nét về internet cáp quang và các gói cáp quang
Cáp quang được biết đến là một thiết bị truyền tải viễn thông thông qua năng lượng ánh sáng. Cáp quang với tốc độ truyền tải nhanh cùng với độ chính xác và khả năng đảm bảo an toàn cao được xem như là một phương tiện hữu hiệu để truyền tại mạng lưới internet đến toàn thế giới. Hệ thống internet cáp quang ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu kết nối toàn cầu của nhân loại. Hệ thống này với sự hỗ trợ của cáp quang đã đảm bảo đường truyền thông tin rất ổn định, tốc độ truy cập internet cao, đảm bảo cung cấp mạng cáp quang đến tận thuê bao khách hàng với đường truyền mạnh mẽ nhất. Do cáp quang sử dụng năng lượng ánh sáng nên hệ thống internet cáp quang còn đảm bảo độ an toàn, không gây cháy nổ và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng thời tiết.
Bởi các tính năng chuyên dùng cũng như những lợi thể mà internet cáp quang đem lại nên Viettel đã cho triển khai hàng loại các gói cược internet cáp quang để phục vụ khách hàng. Các gói mạng này ngoại trừ việc cung cấp hệ thống cáp quang đến tận nhà, nó chính là hỗ trợ việc đáp ứng các nhu cầu giải trí, nhu cầu kết nối thông tin của khách hàng bất kể khoảng cách và các vị trí địa lý. Sử dụng một hệ thống truyền tải thông tin an toàn giúp cho nhân loại hạn chế được các rủi ro do mất thông tin, các rủi ro liên quan đến việc cháy nổ đường dây. Có thể nói hệ thống internet cáp quang chính là điểm sáng công nghệ trong kỷ nguyên tồn tại của con người.
 
Ứng dụng của các gói cước này
Khi sử dụng các gói mạng cáp quang của viettel người dùng hoàn toàn có thể kết nối với các trang web mà mình cần đến. Các gói mạng này hỗ trợ tốc độ đường truyền cho các ứng dụng như Facebook, Google… và bất kể các trang web công nghệ nào. Khách hàng có thể thoải mái xem phim, đọc báo, kết nối bạn bè và kinh doanh internet thông qua các gói cước này. Tùy thuộc vào giá tiền của các gói cược và tốc độ đường truyền mà khách hàng có thể tìm chọn cho mình một gói cược đảm bảo, vừa đáp ứng nhu cầu lại vừa tiết kiệm chi phí.