Bạn biết tới bàn trà kiểu nhật giá rẻ tphcm chưa?

Phong cách uống trà của người Nhật nổi tiếng khắp thế giới. Ngay cả cách thưởng trà của họ cũng khá đặc biệt. Ngày nay người Việt chúng ta đã mở những quán trà mang phong cách như thế, khiến cho dân Việt tiếp cận được với nhiều nền văn hóa khác nhau. Một số thông tin về các loại bàn trà kiểu nhật giá rẻ tphcm sẽ có trong bài viết của chúng tôi.

Phong cách uống trà của người Nhật:
Nhật Bản có rất nhiều kiểu thưởng trà, họ cũng có rất nhiều loại trà thảo mộc khác nhau. Cách pha trà của họ cũng  rất công phu và tỉ mỉ. Mỗi cốc trà thơm lừng được pha lên lại là cả một công thức truyền thống.
Mọi người ngồi lại cùng nhau uống trà, cùng nhau thưởng thức hương vị của các loại trà và cùng trò chuyện. Phong cách này cũng giống như ở Việt Nam người ta thường ngồi lại với nhau bên cốc chè ấm vậy. Tuy nhiên mỗi cách pha trà mỗi nơi sẽ khác nhau, từ nguyên liệu cho tới hương vị của mỗi loại trà.
Bàn trà của người Nhật là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ phong cách quán, chỗ ngồi cho tới phong thủy mỗi quán. Ngay cả những cách kết hợp đồ uống cũng khá đa dạng khi phong cách này về tới Việt Nam. Có khá nhiều quán mang phong cách này xuất hiện, mỗi quán lại có những cách bày trí khác nhau cũng thực đơn đa dạng để người dùng dễ sử dụng. Nhưng cốt vẫn là sử dụng các loại bàn trà kiểu nhật giá rẻ tphcm. Phong cách này khi du nhập vào Việt Nam thì vừa mang phong cách hiện đại vừa mang phong cách truyền thống,, nhưng đều tạo ra những điểm đến vô cùng thú vị cho mọi người.

Kiểu dáng bàn trà mà người Nhật sử dụng:
Kiểu dáng của bàn trà được sử dụng trong các quán trà hiện nay đều rất tiết kiệm được không gian quán. Kiểu bàn khá nhỏ gọn, bàn thấp để ngồi bệt, rất thích hợp với những quán có tầng lửng, gác xép hoặc các tầng thấp… 
Kiểu uống trà và ngồi bệt sẽ tạo cảm giác thoải mái và không quá gò bó cho mọi người. Hơn nữa các kiểu đệm ngồi và gối ôm kèm theo khiến người ta có thể nói chuyện thoải mái với nhau hàng giờ mà không cảm thấy quá mỏi. Mỗi kiểu ngồi sẽ có những thú vui riêng, tuy nhiên người ta sẽ cố gắng để các loại bàn ghế phù hợp nhất với phong cách quán của họ.
Kiểu cách đồ uồng cũng được cải tiến rất nhiều lần, hơn nữa các loại màu sắc bàn ghế cũng khá đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm các kiểu bàn trà mang phong cách của người Nhật ở rất nhiều cửa hàng nội thất hiện nay. Mức giá cho các loại bàn này cũng khá phù hợp nên người mua có thể cân nhắc.
Xem thêm: