Mách bạn giá loa EV hợp lý trên thị trường

Electro – Voice (EV) là hệ thống loa có thương hiệu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trực thuộc tập đoàn  Bosch.  Ra đời được hơn 80 năm, Electro-Voice (EV) đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh chất lượng, độc đáo, phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp với những mức giá khác nhau.
 

Hiện nay trên thị trường, giá loa EV thường dao động trong những khoảng sau: dưới 5 triệu; từ 5 đến 30 triệu và trên 30 triệu. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà nên lựa chọn những loại loa với giá tiền phù hợp.
 

Loa máy tính

Với những bạn thích chơi game hay nghe nhạc thì loa máy tính là một thứ không thể thiếu đối với họ. Loa máy tính là một trong những thiết bị truyền âm thanh rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Vì vậy, để chọn mua loa máy tính thì nên chọn những loại loa EV mini hoặc loa rời với giá cả hợp lý: dưới 5 triệu đồng.
 

Hệ thống âm thanh trong gia đình

Trước hết cần phải các định được nhu cầu sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh gia đình là gì? Câu hỏi này mặc dù rất quen thuộc nhưng luôn là một câu hỏi cần thiết khi cần lựa chọn mua loa. Nếu nhu cầu của bạn là nghe nhạc, hát karaoke hay xem phin thì có thể lựa chọn những dòng loa EV tầm trung, có giá từ 5 đến 30 triệu đồng.
 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến vị trí đặt hệ thống âm thanh này để được như mong muốn. Bạn cần xem không gian đó rộng hay hẹp, có kín hay không, để từ đó lựa chọn được số lượng loa, các loại loa có thiết kế treo tường và những loại loa có công suất phù hợp để tính toán chi tiêu.

Loa sân khấu

Khi cơ quan, trường học của bạn có hội thảo, họp hành hay biểu diễn văn nghệ mà cần đến hệ thống âm thanh thì các bạn nên nghĩ ngay đến loa sân khấu. Các loại loa sân khấu như: loa toàn dải, loa siêu trầm, … đều là những loại loa có công suất lớn. Đây là một hệ thống loa công suất lớn, là đầu ra của một hệ thống phức tạp có liên kết các thiết bị như: mixer, cục đẩy công suất, preAmplier…
 

Vì vậy tùy theo tình hình tài chính và không gian sân khấu tổ chức sự kiện mà chọn các loại loa phù hợp. Các loại loa sân khấu có rất nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau, chỉ cần khoảng 20 triệu là bạn đã có thể mua được. Tuy nhiên, nếu sân khấu của bạn cần những loại loa tốt, công suất cao, chất liệu chống chịu được nhiệt và tránh trầy xước,… thì bạn nên lựa chọn những loại loa sân khấu EV có giá từ 30 triệu trở lên.

Xem thêm: 
http://truongthinhaudio.com/loa-electrovoice-zlx15p.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *