Curcumin nano

curcumin nano hay là còn được goi là tinh bột nghệ nano là sản phẩm tinh bột nghệ được sản xuất theo công nghệ nano từ các củ nghệ tươi, với nhiều công dụng vượt trội curcumin nano thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trong giới y học và khách hàng.
Những ưu điểm vượt trội của curcumin nano :
Thứ nhất với kích thước siêu nhỏ từ 50nm-70nm giúp curcumin nano phân tán tốt trong nước , độ tan 7,5% tăng gấp 7.500 lần so với curcumin.
Thứ hai với kích thước nhỏ như vậy giúp curcumin nano thấm nhanh vào máu đễ hỗ trợ điều triwj bệnh tại hầu hết các cơ quan trên cơ thể, độ hấp thụ của curcumin nano đạt đến 95%.
Công dụng của curcumin nano :
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và xác định thành phần mà vàng trong củ nghệ có tác dụng rất tối đối với sức khỏe, đặc biêt còn có tác dụng chữa một số bệnh như : đại tràng, tá tràng, và bệnh ung thư…
Thứ nhất với bệnh dạ dày : đây là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta , bệnh rất nguy hiểm nhưng lại rất khó chữa trị , từ xưa người dân đã biết sử dụng cử nghệ vàng để phòng chống các bệnh liên quan đến dạ dày , tá tràng , đay là vị thuốc hàn gắn vết thương mau liền sẹo, lại không làm tăng tiết axit nên rất phù hợp với việc chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày.
Curcumin nanno còn có tác dụng chống lại 65 chủng lâm sàng của vi khuẩn H.pylori, ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày , tá tràng do H.pylori tinh nghệ nano còn làm tăng các chất nhày trong dịch vị nên có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Thứ hai đối với bệnh ung thư : 
Ung thư có thể coi là căn bệnh đáng sợ nhất của con người, tác dụng của curcumin nano khác biệt hoàn toàn so với các loại thuốc chưa bệnh ung thư thông thường, không những loại bỏ các tế bào ác tính mà curcumin nano còn loại trừ các tến bào lành tính vì những tế bào này vẫn có thể gây ra cảm giác mệt mỏi, rụng tóc, buồn nôn ở con người…với sự ra đời của curcumin trong chữa trị bệnh ung thư được coi như một bức phá mới đối với nghành y học hiện đại, mở ra một tương lai tương lai tươi sáng đối với bệnh ung thu.
Ngoài có tác dụng chữa bệnh curcumin nano còn có tác dụng làm đẹp da.
việc sử dụng curcumin nano cũng nên sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh các dụng phụ không mong muốn.
Với những tác dụng thần kỳ của curcumin nano nên sản phẩm này được bày bán rất nhiều trên thi trường nhưng thức tế các công nghệ sản xuất đúng để sản xuất ra sản phẩm này lại không nhiều nên không thể tránh khỏi sự trà trộn của hàng kém chất lượng vì vậy khi mua sản phẩm khách hàng nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín  để được sở hưu sản phẩm curcumin nano có chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *